Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 5, 2010

Các blog sử dụng tiện ích của blogspot thông thường đều có widget “Bài viết mới” hay một tên nào đó tương tự như vậy, như trong blog này tôi lấy tên là “Bài viết mới đăng”. Có một số bạn sử dụng một số Template chưa có tiện ích này có sẵn nên bài viết này tôi xin hướng dẫn với các bạn từng bước để tạo Widget “Bài viết mới nhất”.1. Bạn đăng nhậtp vào Blogger của bạn.
2. Vào Bố cục “Layout” l Phần tử trang “Page Element” – Như hình vẽ
page element
3. Bạn dự đặt widget “Bài viết mới” tại vị trí nào (Siderbar trái, phải hay ở dưới bài đăng) thì bạn click vào Thêm tiện ích “Add a Page Element” và thêm “Nguồn cấp” Feed

A. Nhập vào Nguồn cấp “blog’s feed URL” trong box. Sử dụng URL như dưới. Bạn chỉ cần thay thế dòng chữ in đậm màu đỏ bằng địa chỉ blog của bạn.http://YourAwesomeBlogHere.blogspot.com/feeds/posts/default?alt=rss hoặchttp://www.YourAwesomeBlogHere.com/feeds/posts/default?alt=rss (Nếu bạn sử dụng host riêng)
B. Click Tiếp tục “ Continue.” C. Bạn Thay đổi Tiêu đề bài viết cho phù hợp rồi lưu lại.
image image
Như vậy ban đã hoàn thành công việc tạo cho mình một widget về “Bài viết mới đăng” cho blog của bạn rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Chipkool.cz.cc

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts