Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 28, 2010

blog dien thoai

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu dịch vụ giúp tạo link truy cập blog của các bạn và hướng dẫn để các bạn có thể xem blog của mình trên điện thoại 1 cách dễ dàng khi các bạn có công chuyện phải đi xa mà không có laptop bên mình và đang rất là “nhung nhớ” blog “dấu yêu” của mình

Để bắt đầu, các bạn hãy truy cập địa chỉ www.mofuse.com, kéo xuống phía dưới và gõ hoặc dán link blog (ở đây mình dùng Blogspot nhưng có thể áp dụng cho cả WP) vào dòng nhập địa chỉ nằm giữa màn hình và nhấn Mobilize đến trang tiếp theo.

Tại trang tiếp theo này sẽ là trang đăng ký tài khoản của các bạn. Các bạn làm theo những bước sau đây:

Kéo xuống phía dưới phần bên phải ở phía dưới để bạn điền hoặc sửa các thông tin đăng kí cho blog theo 3 bước dưới (Hình minh họa).

Bước 1: Tên địa chỉ Web để truy cập bằng di động: http://tên-bạn-chọn.mofuse.mobi (Có thể thay đổi sau khi đăng ký) và chọn phân loại trang blog của bạn trong dòng Mobile Site Category

Bước 2: Khai báo tài khoản đăng nhập: Địa chỉ EmailPassword của bạn

Bước 3: Chấp nhận điều kiện sử dụng và nhấn Launch Mobile Site.

Cuối cùng các bạn hãy truy cập http://tên-bạn-chọn.mofuse.mobi để tận hưởng thành quả của các bạn ^^

Lưu ý: Đối với bạn nào có tên miền riêng (.com, .net, .info,…) mà muốn sử dụng tên miền riêng của mình để sử dụng dịch vụ này thì CNAME và trỏ tới địa chỉ http://tên-bạn-chọn.mofuse.mobi (Không có http://) – Khi đó, các bạn bắt buộc phải tạocác bạn hãy tạo bản ghi Sub-Domain riêng cho mình. VD: http://m.domain-của-bạn.com (.net, .info,…) (Có thể chọn theo tên mà các bạn thích)

Một vài hình ảnh truy cập Blog từ điện thoại + chụp từ điện thoại:

Chúc các bạn thành công!

Chipkool

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts