Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, November 13, 2010

Bước đầu tiên - Tạo tài khoản:

Nếu bạn đã có 1 tài khoản ở Google thì bạn có thể vào trực tiếp: http://www.blogger.com/start để bắt đầu. Nếu không bạn hãy tạo một tài khoản Google nhé.

Bước thứ 2 - Đặt tên cho BlogTại đây, bạn hãy đặt TIÊU ĐỀ cho Blog, như trang này tôi đặt là PHÁT TRIỂN SỐ. Tiếp theo bạn đặt tên cho địa chỉ Blog của mình. http://TÊNBLOGCUABAN.blogspot.com


Xong bạn điền mã xác minh ( XÁC MINH TỪ) rồi click vào [Tiếp tục] để chuyển sang bước tiếp theo là Chọn một một mẫu cho Blog.Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý bạn click vào [Tiếp tục] để bắt đầu khám phá vào thế giới của riêng mình. Mẫu (template của blog bạn hoàn toàn có thể thay đổi sau này)

Bước thứ 3 - Đăng bài:
Nào hãy bắt đầu Blog bằng những bài viết đâu tiên. Còn rất nhiều điều cần khám phá trong thế giới blog này. Trong những bài viết tiếp theo, tôi sẽ truyền tải từng chi tiết tới các bạn.


Tôi cũng như các bạn tạo blog bằng 3 bước đơn giản trên với mẫu có sẵn sau đó tùy biến mẫu mới và hiện tại đã có 1 cái blog tương đối dễ nhìn.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts