Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 30, 2010


Có nhiều chương trình tạo ảnh động. Một trong số đó có ở trang web http://picasion.com. Bạn có thể đưa tới 10 tấm ảnh vào để tạo ra một tấm ảnh động.

Trước tiên, hãy nhấp chuột lên liên kết “Add one more picture”, bấm nút Browse rồi đưa các tấm ảnh vào. Để chọn kích thước ảnh động, mục Size, bạn bấm chọn các lựa chọn cho sẵn. Nếu muốn đặt một kích thước khác, bạn chọn nhấp rồi advanced kích thước mong muốn vào. Kích thước tối đa không quá 450px.

Để chọn tốc độ load ảnh, mục Speed có các tùy chọn giúp làm việc đó. Mục Advanced cho phép ngừng ảnh 10 giây.

Nếu muốn lấy ảnh từ các bộ sưu tập trong tài khoản hiện hay Flickr, bạn chuột chuột thông ứng lên liên kết import from Flickr, hiện import from Picasa. Sau đó, điền tên tài thông và từ khóa tìm ảnh, và nhấn nút GET PICTURES, PRESS TO SHOW PICTURES. Khi đó, các tấm ảnh sẽ animation ra, bạn chọn những ảnh mình thích rồi làm tương tự như trên để chỉnh các điền số kích thước và tốc độ của ảnh động.

Sau khi đã chọn xong các thông số, bạn nhấp chuột lên nút Create nhấp và trang web sẽ tạo tấm ảnh động. Trong trang hiện ra, nếu muốn tải ảnh về máy, hãy nhấp chuột lên liên kết Save this animation to your computer rồi lưu vào máy.

Nếu muốn đưa lên blog, web hay forum, bạn dùng các liên kết trong mục Image URL hoặc mục HTML code to post on your blog (copy&paste).

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts